Wednesday, 26/02/2020 - 16:30|

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM HỌC SINH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM HỌC SINH

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), được sự nhất trí của Chi bô, BGH nhà trường vào lúc 7h30 phút ngày 10/11/2019, tại Sân bóng đá Long Tân, Ban phụ tách Đoàn Đội phối hợp với CLB Thể thao nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá nam học sinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thông qua giải đấu giáo dục học sinh những giá trị tốt đẹp; xây dựng ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm, thái độ làm việc tập thể nghiêm túc; đồng thời giúp các em rèn luyện trí tuệ, kỹ năng, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần,… Đây cũng là điều kiện để tạo môi trường giáo dục thân thiện, tích cực, hiệu quả, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đội viên trường THCS Kỳ Tân.

Đến dự động viên, chung vui với các đội tham gia trong buổi lễ khai mạc có sự hiện diện của đồng chí Hoàng Nhật Quang - Phó Chủ tịch UBND xã; cô giáo Nguyễn Thị Thanh Mai - Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường,Trưởng ban tổ chức giải; cô giáo Trần Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng; thầy giáo Nguyễn Xuân Sang – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Bác Nguyễn Tiến Nga và Bác Hoàng Xuân Tiến - Ban đại diện Hội CMHS; các thầy giáo, cô giáo cùng đông đảo phụ huynh và học sinh nhà trường cùng tham gia cổ vũ động viên.

Giải đấu được tổ chức trong không khí sôi nổi, hào hứng hướng tới ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam. Giải đấu được diễn ra theo từng khối lớp: Khối 6 có 5 đội; khối 7 có 5 đội; khối 8 có 4 đội và khối 9 có 4 đội tham gia. Tổ trọng tài là các thầy giáo tâm huyết, có chuyên môn cao đến từ Bộ môn Thể dục và CLB Thể thao nhà trường.

Ngay sau Lễ khai mạc là 2 trận đấu mở màn diễn ra trên 2 sân đấu rất được mong chờ giữa các cầu thủ đến từ chi đội 6A và chi đội 6E thuộc khối 6 và trận đấu giữa chi đội 7B và chi đội 7D thuộc khối 7. Cả hai trận đấu diễn ra đầy kịch tính, hào hứng ngay từ những phút đầu tiên khiến cổ động viên ngoài sân cỏ vô cùng phấn khích, bùng nổ. Sự kịch tính và hào hứng được duy trì cho đến các trận đấu cuối cùng của mùa giải cả trong sân cỏ và cổ động viên ngoài sân cỏ.

Sau buổi sáng thi đấu vòng loại đầy sôi nổi, hào hứng và kịch tính có 8 đội bóng được lọt vào vòng chung kết của mỗi khối.

Vòng chung kết được diễn ra giữa các đội bóng 6B và 6D; 7B và 7E; 8A và 8D; 9C và 9D thật sự bùng nổ kịch tính và đầy sôi nổi, hào hứng với tinh tần thi đấu đoàn kết, lối chơi kỹ thuật và chiến thuật hợp lý các đội bóng đến từ chi đội 6D, 7E, 8A và 9D đã giành chức vô địch của khối. Bạn Trần Lê Nam Phi - chi đội 8A được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Em Hồ Nhật Vinh, lớp 9A rất lấy làm vinh dự khi được đại diện gần 160 cầu thủ chia sẻ cảm xúc:

“Xin cảm ơn Ban tổ chức đã cho chúng em có một sân chơi bổ ích, lành mạnh; Cảm ơn quý thầy cô và các bạn đã đồng hành và nhiệt tình cổ vũ, cảm ơn các cổ động viên đã tạo một không khí bùng nổ trên sân. Thay mặt, các cầu thủ có mặt trên sân, chúng em xin hứa sẽ thi đấu đúng luật với tinh thần fair play, đoàn kết và khát khao cống hiến những pha bóng hay và bàn thắng đẹp...”

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Mai - Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường,Trưởng ban tổ chức giải dành nhiều lời khen ngợi Ban tổ chức, tổ trọng tài cùng các đội bóng đã góp phần cho giải đấu thành công. Với cô, giải bóng đá nam năm nay đã đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, giao lưu học hỏi, nâng cao sức khỏe trong toàn trường, trở thành hoạt động bổ ích, ý nghĩa cần duy trì và phát huy để nó trở thành giải bóng truyền thống hàng năm. Cô thay mặt cho Chi bộ, BGH và tập thể CB, GV, NV nhà trường Cảm ơn tất cả các cá nhân, tập thể đã hưởng ứng, đồng hành, hỗ trợ giải đấu.

Giải bóng đá nam lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 đã chính thức khép lại lúc 18g30 phút ngày 10/11/2019, nhưng dư âm của nó chắc chắn vẫn còn đọng lại dài lâu trong kí ức của thầy trò trường THCS Kỳ Tân và tất cả cổ động viên.

Hẹn gặp lại mùa này năm sau với những gì tốt đẹp nhất....

-TV-

Cùng nhìn lại những hình ảnh nổi bật của giải đấu.

Tác giả: TV
Năm 2020 : 788